15 อันดับ ไอเดียชั้นวางสินค้าเพิ่มความเก๋ให้ร้าน

เฟอร์นิเจอร์ร้านค้า ที่เรียกว่าขาดไม่ได้ สำหรับทุกธุรกิจ ก็คือชั้นวางสินค้า หรือชั้นโชว์สินค้า ซึ่งมีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องการขายแล้ว ยังเป็นจุดดึงดูดสายตาลูกค้า เพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านค้าได้ด้วย

อันดับที่ 15

เริ่มต้นกันด้วย ชั้นวางสินค้า สำหรับร้านขายยา ช่วยให้โชว์สินค้าและจัดเก็บสินค้าในที่เดียวกัน สะดวกใช้ และเห็นสินค้าได้ชัดเจน ออกแบบมาให้มีลูกเล่นสูงต่ำ ปรับเปลี่ยนความสูงได้ตามเหมาะสม แถมยังเล่นกับสี ให้เป็นขาวสลับน้ำตาล ช่างเป็นเฟอร์นิเจอร์ร้านค้า ที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ มินิมอลสุดๆ

อันดับที่ 14

จะขายสินค้าเครื่องประดับ กระจกก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างชั้นวางต่างหู ที่ออกแบบมาให้มีกระจก และตู้เก็บสินค้าในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกัน ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้อย่างดีเยี่ยม

อันดับที่ 13

ชั้นวางกระเป๋า สีขาว ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สินค้า ตัวชั้นวางเป็นกระจกช่วยให้แสง LED ที่ติดอยู่ด้านในชั้นวางส่องสินค้าให้สว่างมากยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ร้านค้าแบบนี้ เรียกได้ว่ามีออร่าส่องสว่างจากตัวสินค้า สาวๆเดินผ่านยังไงก็ต้องได้หยิบสินค้าดูอย่างแน่นอน

อันดับที่ 12

ชั้นวางสินค้าบิ้วอิน ผลิตจากไม้ ช่วยให้ดูสบายตาและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ด้านบนเป็นป้ายสินค้า หรือป้ายโฆษณา ส่วนด้านล่างเป็นตู้เก็บสต๊อกสินค้า ผลิตเฟอร์นิเจอร์ร้านค้า มากฟังก์ชันแบบนี้ไปใช้งาน ช่วยให้ร้านค้าดูโล่งสบายตา สินค้าโดดเด่นน่าสนใจ

อันดับที่ 11

ราวแขวนเสื้อ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานของร้านขนาดเล็ก ด้วยชั้นวางสินค้าที่ด้านบน สวยงามน่าใช้งาน

อันดับที่ 10

เพิ่มสีสันลูกเล่นให้ชั้นวางหน้าตาเดิมๆ ดูไม่ธรรมดา ด้วยชั้นวางขนาดเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญชั้นเดียว วางสินค้าได้ทั้งเล็กและใหญ่

อันดับที่ 9

ชั้นวางสินค้าแบบแขวนผนัง แข็งแรงไม่มีขาของชั้นวางมาเกะกะ ที่สำคัญคือสวยมาก ทำให้ร้านที่ดูธรรมดามีอะไรมากขึ้น ยิ่งมาติดเป็นฉากกั้นแล้วก็ยิ่งสวย กลายเป็นจุดดึงดูดสายตาของลูกค้าได้อย่างดี

อันดับที่ 8

ชั้นวางซ่อนไฟ LED ด้านใน ช่วยให้สินค้าสวย ยิ่งใช้กับสินค้าอย่างแว่นตา ที่ช่วยเพิ่มความแวววาวให้กับตัวสินค้าที่สะท้อนแสงไฟ ยิ่งน่าสนใจน่าเลือกซื้อขึ้นไปอีก เอาชั้นวางที่ดูหน้าตาธรรมดามาติดตั้งแบบเหลื่อมระดับ แค่นี้ก็ดูแปลกตาไม่ซ้ำใครแล้ว

อันดับที่ 7

ร้านค้าในอาคารพาณิชย์ ที่มีเสาเกะกะกลางร้าน สามารถเปลี่ยนเป็นชั้นวางสวยๆแบบนี้ได้เลย จะทำชั้นวางแบบบิ้วอิน หรือจะสั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวางลอยตัวเอามาวางรอบๆเสาก็ได้นะ

อันดับที่ 6

ชั้นวางสินค้ารูปทรงคล้ายกระโจม เหมาะมากกับสินค้าออกแกนิค สินค้าเพื่อสุขภาพ เข้ากับคอนเซปสินค้าสุดๆไปเลย

อันดับที่ 5

ชั้นวางสินค้าแบบมีล้อ จะย้ายไปตรงไหนก็สะดวกแถมช่วยเพิ่มความแปลกตาให้กับร้าน ให้ความรู้สึกเหมือนเดินตลาดในต่างประเทศ เหมาะกับสินค้าที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นของสด หรือ น้ำผลไม้ ของออกแกนิคอื่นๆ เหมาะจะเอาไปใช้ในการออกบูธโชว์สินค้า และกลับมาใช้ที่ร้านได้อีก อเนกประสงค์ใช้งานคุ้มค่าสุดๆไปเลย

อันดับที่ 4

ชั้นวางสินค้าร้านขายกิ๊ฟช้อปรูปทรงปราสาท รูปทรงสะดุดตา เห็นผ่านแต่ไกล ช่วยเพิ่มความน่ารักให้ร้าน เหมาะกับการขายสินค้าจุกจิกสุดๆ ลูกค้าเดินผ่านต้องแวะชมแน่นอน

อันดับที่ 3

เพิ่มสีสันให้ชั้นวางสินค้าสักนิด รับรองสะดุดตาอย่างแน่นอน และหากคุณเป็นเจ้าของร้านที่ต้องการนำเสนอสินค้าให้โดนเด่นเพิ่มขึ้น ก็ควรจะมีชั้นโชว์สินค้า หรือที่เรียกว่าชั้นดิสเพลย์ด้วย เมื่อลูกค้ารเดินเข้าร้าน รับรองเลยว่าลูกค้าจะต้องสนใจสินค้าบนชั้นดิสเพลย์อย่างแน่นอน

อันดับที่ 2

สัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนคู่ใจ เป็นครอบครัวที่เรารัก การเลือกซื้อสินค้าจากร้านขายของสัตว์เลี้ยง ของเหล่าลูกค้าก็มักจะเลือกร้านที่ดูน่าเข้าไปเดินอยู่แล้ว ยิ่้งเพิ่มบรรยากาศในร้านด้วยชั้นวางลายกระดูก ยิ่งดูน่ารัก น่าเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น

อันดับที่ 1

ไม่ต้องกลัวร้านไม่เด่น ลูกค้าหาร้านไม่เจอ แค่ใช้ชั้นวางสินค้ารูปต้นไม้ มั่นใจได้เลยว่าร้านของคุณจะกลายเป็นแลนมาร์ค หรือจุดนัดพบอย่างแน่นอน

มีไอเดียกันแล้ว จะลองไปปรับใช้กับร้านค้าของคุณอย่างไรดี และจะเลือกหาซื้อได้จากที่ไหน ก่อนอื่นคุณจะต้องวัดขนาดพื้นที่ และค้นหาสินค้าจากที่ต่างๆ ที่จะเข้ากับรูปแบบร้านของคุณ และขนาดพอเหมาะ ซึ่งนอกจากจะต้องดูเป็นขนาดการจัดวางแล้วยังต้องคำนึงถึงขนาดของชั้นวาง ความแข็งแรงคงทน ที่จะต้องรับน้ำหนักสินค้าของคุณได้ ปรึกษาเรา โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ร้านค้า ต่อเฮง ที่ให้บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าคุณจะต้องการเฟอร์นิเจอร์แบบไหน ลักษณะใด เราผลิตได้หมด ไม่ต้องมานั่งปวดหัวหาข้อมูล หรือค้นหาสินค้าให้วุ่นวาย

ขอบคุณรูปภาพทั้งหมดจาก Funnyman Design

Similar Posts